Bí quyết chọn váy cưới dành cho người thấp

Bí quyết chọn váy cưới dành cho người thấp

Váy cưới dành cho người thấp là chiếc váy lí tưởng dành cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Cùng Nozafashion khám phá những mẫu váy này nhé!


Đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì việc chọn váy cưới trong ngày trọng đại là một vấn đề khó khăn vì áo cưới đa phần có thiết kế dành cho cô dâu có dáng cao ráo, mảnh khảnh. Việc không khéo lựa chọn những thiết kế váy cưới phù hợp với dáng người không chỉ không tôn lên vẻ đẹp cơ thể mà còn trở thành món đồ phản chủ. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu váy cưới dành cho người thấp.

Váy cưới ngắn cho nàng nấm lùn

Váy cưới ngắn

Váy cưới ngắn là một trong những mẫu váy cưới dành cho người thấp, với thiết kế ngang đầu gối, chiếc váy này đã góp phần tăng tăng chiều cao đồng thời khéo léo kéo dài đôi chân của cô dâu. Để tăng hiệu ứng cho chiếc váy bạn có thể khóe léo kết hợp cùng một đôi giày lấp lánh.

Váy cưới ngắn cho người lùn

Váy cưới dành cho người thấp

Váy cưới kiểu Hy Lạp

Váy cưới kiểu Hy Lạp thiết kế với phần chiết eo ngang ngực bằng chất liệu rũ mềm, thả xuôi xuống tới chân tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch. Đường chiết eo sẽ được may theo quy tắc 2/3 và 1/3. Phần cổ áo bạn có thể chọn theo kiểu cúp ngực hoặc ngực chữ V tùy theo sở thích của mình. Những chiếc váy cưới này sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể.

Chiếc váy tạo cảm giác đôi chân dài hơn

Váy cưới chữ A

Váy cưới chữ A cũng là một thiết kế váy cưới dành cho người thấp. Dáng váy kiểu này được thiết kế có 2 đường may chạy thằng từ thân áo xuống chân làm tôn lên vóc dáng của cô dâu giúp người mặc có cảm giác cao lên. Kiểu váy cưới dạng này rất đa dạng bao gồm cúp ngực và áo dây.

Váy cưới dáng A cho người thấp bé

Chiếc váy che khuyết điểm đôi chân ngắn

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua váy cưới dành cho người thấp có thể liên hệ chúng tôi qua website http://nozafashion.com. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu váy cưới đẹp phù hợp túi tiền nhất trên thị trường.