Cách chọn cổ váy cưới hợp dáng người, lưu ý khi lựa chọn cổ áo cưới thích hợp cho dáng người

Cách chọn cổ váy cưới hợp dáng người, lưu ý khi lựa chọn cổ áo cưới thích hợp cho dáng người

Để chọn cho mình một bộ áo cưới hoàn hảo trong ngày cưới luôn là trăn trở của các nàng. Hôm nay Áo Cưới Noza xin giới thiệu đến các nàng những lưu ý nhỏ khi lựa chọn áo cưới cho thật phù hợp!


Phần được chú ý nhất của chiếc váy trong ảnh cưới chính là đường viền cổ hợp lý có thể tạo nên sự lộng lẫy ấn tượng cho cô dâu. Dưới đây là một số kiểu cổ áo phổ biến:

- Vai trần: Kiểu cổ này nằm thấp dưới vai, để lộ xương cổ và bờ vai thon, hai tay chỉ che một phần nhỏ cánh tay trên. Kiểu cổ này hợp với nhiều dáng người.

- Cổ tim: Hình dáng như nửa trên của trái tim. Kiểu cổ này có khả năng làm nổi bật vòng 1 đầy đặn.

- Cổ thuyền: Đường cổ được lượn hơi cong ngay dưới xương cổ, đi qua hai đầu vai. Kiểu váy có cổ thuyền có thể may tay hoặc không tay cũng được.

- Cổ treo: Kiểu váy có dây buộc hoặc quàng qua cổ tạo đường nách sâu. Nó thích hợp với kiểu váy không tay để tạo sự hấp dẫn, quyến rũ cho cô dâu.

- Cổ chữ U: Dáng cổ cổ điển này không kén chọn người mặc. Để có vẻ quyến rũ hơn, cổ có thể được khoét sâu hơn một chút. Và thông thường cổ chữ U vẫn tiếp tục được lặp lại ở thân sau của váy nhưng cao hơn cổ trước.

- Cổ tròn: Áo cưới cổ tròn thích hợp cho nàng có thân hình gầy gò, phần cổ tròn giúp nàng che đi phần xương quai xanh trông nàng sẽ mập mạp hợp.

- Cổ V: Những mẫu áo cưới cổ V rất thích hợp cho những nàng có vòng 1 đầy đặn. Cổ V còn thích hợp cho những nàng có cổ hơi ngắn nhìn cổ sẽ dài hơn tạo cảm giác cân đối toàn bộ áo cưới.

Trên đây là một vài gợi ý chúng tôi muốn giúp các nàng có thêm kinh nghiệm trước khi mua áo cưới hay đặt may được áo cưới ưng ý cho mình!