cô dâu dáng mập nên chọn váy cưới nào phù hợp

cô dâu dáng mập nên chọn váy cưới nào phù hợp

Cô dâu dáng mập luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn những mẫu áo cưới, bởi thân hình quá to, bắp tay bự hay dáng người quá khổ vì mập. tuy nhiên, cô dâu có thân hình tròn to hay ốm thì vẫn sẽ có những mẫu áo cưới phù hợp với bạn. dưới đây là một số gợi ý chọn áo cưới cho cô dâu dáng mập.


cô dâu dáng mập nên mặc một số mẫu sau:

Những mẫu áo cưới dáng A rất phù hợp với cô dâu dáng mập vì thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu quá cầu kỳ, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống theo hình chữ A là lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu có thân hình mũm mĩm, đặc biệt là đối với cô dâu có phần eo ngắn vì kiểu này sẽ giúp che đươc khuyết điểm từ phần dưới ngực và tạo cảm giác phần eo trông dài hơn.

Còn đối với cô dâu có phần vai hơi thô và bắp tay quá bự nên lựa chọn nhưng kiểu áo cưới có ren tay ôm sát, kiểu áo cưới lệch vai hoặc sử dụng vải choàng vai và tay. Những chiếc khăn voan mỏng và nhẹ buông hờ trên bờ vai sẽ làm tôn vùng cổ trống và giúp cô dâu gợi cảm hơn.

Những mẫu áo cưới đuôi cá có điểm xòe cao.

Áo cưới đuôi cá cũng không bao giờ lỗi mốt và được rất nhiều cô dâu ưa chọn vì khoe được đường cong gợi cảm, tuy nhiên những mẫu này lại khá kén người mặc, đặc biệt với cô dâu có dáng mập.

Nhưng cô dâu mập yêu thích váy đuôi cá, đừng ngần ngại thử chúng, bởi một bộ áo cưới ôm sát người, đẩy cao phần đuôi lên sát mông và một số lưu ý khi chọn chi tiết tay áo, cổ áo hay họa tiết là bạn có thể che đi khuyết điểm và tôn lên những đường cong mền mại của mình. Là cô dâu mập nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tin diện chiếc áo cưới mà mình hằng mong ước bấy lâu.

Không quá khó để chọn được chiếc váy ưng ý cho những cô nàng có thân hình tròn trịa đúng không nào. Quan trọng là các bạn phải hiểu rõ ưu khuyết điểm của bản thân mình và tự tin lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất thì có thể đẹp rạng ngời trong ngày vui của mình rồi