Những mẫu váy cưới kín đáo cho nàng dâu ngại mặc hở

Những mẫu váy cưới kín đáo cho nàng dâu ngại mặc hở

Váy cưới kín đáo là ý nghĩ đầu tiên khi bạn mơ về giấc mơ cùng chồng tiến vào lễ đường, bạn muốn mình thật sự xinh đẹp nhưng lại thích một phong cách kín đáo cho bộ xiêm y chứ không muốn khoe da thịt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu váy cưới kín đáo dành cho nàng dâu thích phong cách trang nhã lịch sự.


Ngày cưới là một dịp trọng đại của cuộc đời,  cùng với sự hiện diện của rất nhiều khách quan tới chung vui đòi hỏi nàng dâu phải có một bộ áo cưới vừa sang trọng, lịch thiệp. Với nàng dâu có những yêu cầu như thế này thì Váy cưới Noza sẽ cho bạn những gợi ý sau đây để các bạn có thêm những gợi ý cho trang phục của mình.

váy cưới kín đáo

Váy cưới có cổ:

Đòi hỏi sự kín đáo của nàng dâu thì váy cưới cổ cao sẽ là một gợi ý khá tốt, chiếc váy cưới với cổ áo lấy ý tưởng từ chiếc cổ áo dài sẽ thực sự thuyệt phục nàng dâu thích sự dịu dàng e ấp. Ngoài ra thì váy cưới cổ lọ cũng sẽ thực sự xinh xăn cho nàng dâu thích sự kín đáo.

Xem nhiều mẫu váy cưới có cổ hơn tại đây.

Váy cưới có cổ kín đáo

Váy cưới cổ tròn: Váy cưới với chiếc cổ tròn sẽ cực kỳ thích hợp cho nàng dâu kín đáo với nhìn những thiết kế váy cưới cổ tròn sẽ không kén người mặc, vừa thanh lịch vừa kiêu sa, có chút gì đó đằm thắm bởi những cách đính đá hay những họa tiết ren càng làm cho cô dâu thêm xinh đẹp.

Rất nhiều mẫu váy cưới cổ tròn kín đáo luôn được shop lên kệ tham khảo thêm nhiều mẫu áo cưới cổ tròn tại đây.

Váy cưới cổ tròn

Váy cưới tay dài: Đừng nghĩ rằng váy cưới tay dài sẽ làm bạn trở nên rườm rà, kém sang. Những năm gần đây xu hướng váy cưới tay dài ngày càng được các cô dâu săn đón bởi rất nhiều thiết kế mới với phần ren nhẹ nhàng vừa kín đáo vừa sang trọng. Với mỗi thiết kế váy cưới tay dài đi cùng sự kết hợp giữa ren và pha lê sẽ cho bạn ánh nhìn hoàn toàn thuyết phục bởi nét đẹp tinh tế của những chiếc váy cưới có tay mang lại.

Tham khảo thêm những mẫu váy cưới tay dài tại đây.

váy cưới tay dài

Váy cưới kín lưng: Rất nhiều nàng dâu có phần lưng không được đẹp hay có những hình xăm không muốn người khác thấy lại rất quan tâm tới những chiếc váy cưới vừa kín đáo vừa che được hình xăm sau lưng. Với những thiết kế váy cưới kín lưng cũng tô điểm thêm những lựa chọn cho nàng dâu yêu những nét đẹp truyền thống.

váy cưới lưng kín đáo

Trên đây là tổng hợp một số dáng váy cưới phù hợp với các nàng thích sự kín đáo cho chiếc váy cưới của mình. Noza luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm đáp ứng những nhu cầu của các nàng dâu. Nếu có bất cứ yêu cầu nào cần chúng tôi hỗ trợ các bạn đừng ngại hãy inbox hoặc gọi ngay Hotline để chúng tôi lắng nghe và tư vấn cho bạn những mẫu mã phù hợp nhất.