Kinh nghiệm chọn thuê đầm phù dâu dành cho bạn

Kinh nghiệm chọn thuê đầm phù dâu dành cho bạn

Ngày cưới, cô dâu chú rể là nhân vật quan trọng nhất của bữa lễ. Tuy nhiên, để góp phần cho buổi lễ thành công thì phù dâu đóng góp vai trò không nhỏ. Đây thường là những người bạn thân thiết của cô dâu chú rể góp vui với bữa tiệc. Vậy thuê đầm phù dâu như thế nào hợp lý? Cùng tham khảo nhé!Ưu điểm khi thuê đầm phù dâu- Thông thường, cô dâu sẽ là người phải đi thuê đầm phù dâu vì chỉ mặc một lần. Nên để tiết kiệm chi phí, thuê đầm phù dâu là một ý tưởng tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm được không nhỏ 1 khoản chi phí.- Đầm phù dâu có nhiều mẫu mã đồng bộ tone sur tone rất phù hợp cho buổi lễ. Thuê một vài chiếc đầm phù dâu để mặc sẽ rất đẹp mắt và phù hợp với không khí buổi tiệc cưới không quá màu mè.

Ưu điểm khi thuê đầm phù dâuCách lựa chọn đầm phù dâuCô dâu nên bàn trước với phù dâu về màu sắc, kiểu dáng, độ dài của váy trước khi thuê, có thể cùng tông với màu của đám cưới, hoặc đồng điệu với hoa cầm tay của cô dâu... Tuy nhiên không nên quá cầu kỳ sẽ làm mất đi sự nổi bật của chiếc váy cưới cô dâu.

Vì rất nhiều người mặc đồ tone sur tone với nhau nên chọn những chiếc váy có thể phù hợp với nhiều người như cổ điển, dáng chữ V hoặc lệch vai... và nên có điểm nhấn ở phần eo để thêm cuốn hút.Ngoài đầm phù dâu thì giày, túi, hoa tai, hoa cài đầu... cũng nên có sự hài hòa để đội hình nhìn đơn giản và phù hợp hơn.

Cách lựa chọn đầm phù dâuNên thuê đầm phù dâu ở đâu?Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cho thuê đầm phù dâu, nên việc tìm được một địa chỉ để thuê đầm phù dâu đẹp là lựa chọn khó khăn đối với nhiều người. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm những chiếc đầm phù dâu phù hợp, bạn có thể truy cập trang web: http://nozafashion.com/ .Noza Fashion là thương hiệu đứng đầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những chiếc đầm được thiết kế đa dạng và độc đáo có thể thử trực tiếp tại tiệm, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.