Những lưu ý khi chọn áo cưới giữ ấm cho cô dâu mùa đông hiệu quả:

Những lưu ý khi chọn áo cưới giữ ấm cho cô dâu mùa đông hiệu quả:

Những gợi ý sau đây sẽ là hình dung cho các cô dâu có cái nhìn tổng quan hơn để lựa chọn cho mình bộ áo cưới như ý. Mặc dù mùa đông lạnh những cô dâu vẫn phải xinh xắn phải không nhỉ. Hãy cùng Nozafashion tìm hiểu các cách giữ ấm cho cô dâu hiệu quá nhé!


áo cưới tay dài giữ ấm cho cô dâu mùa đông

Với những cô dâu có đám cưới vào dịp cuối năm thường thì thời tiết sẽ rất lạnh, vậy nên việc lựa chọn cho mình trang phục cưới sao cho vừa đẹp vừa giữ ấm cho cơ thể là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên cũng rất nhiều giải pháp đưa ra để các nàng lựa chọn cho mình những mẫu váy cưới trong mờ như ý mà vẫn xinh đẹp.

Áo cưới gữi ấm cho cô dâu

  • VÁY CƯỚI TAY DÀI: Một trong những giải pháp đó là sử dụng váy cưới tay dài. Tay áo dài được sử dụng một lớp voan hoặc ren giúp bạn giữ ấm cơ thể. Có rất nhiều mẫu váy cưới tay dài khác nhau như: tay áo ôm sát, tay áo bồng, tay thụng, tay loe… Mỗi kiểu tay sẽ tạo cho bạn những phong cách riêng biệt khác nhau. Tay ôm sát giúp bạn thanh lịch hiện đại, tay áo bồng cho nàng nét ngọt ngào dễ thương, tay thụng lại khiến bạn trở nên nàng công chúa cổ điển duyên dáng, tay loe lại mang vể yêu kiều thướt tha cho nàng.
  • vay cuoi tay dai
  • ÁO CHOÀNG NGOÀI: Nếu tay dài không phù hợp với bạn, bạn thích những thiết kế cổ yếm hay trễ vai những vẫn lo bị lạnh thì áo choàng sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Áo choàng có rất nhiều kiểu như: áo choàng lửng bằng lông, áo choàng ren, áo choàng voan …
  • áo choàng lông cho cô dâuáo choàng cô dâu
  • GANG TAY GIỮ ẤM: Ngoài áo choàng bạn có thể chọn cho mình một đôi gang tay sao cho phù hợp với áo cưới đồng thời tạo hiệu quả trong việc gữi ấm cơ thể.
  • MẶC QUẦN VỚ TRONG ÁO CƯỚI: bạn cũng có thể chọn mặc quần bông hoặc jeans trong áo cưới tùng xòe nhưng nếu bạn thích áo cưới ôm sát thì quần vớ sẽ tối ưu hơn cả vì vừa gữi ấm cho bạn, vừa ôm trọn thân hình bạn vẫn tôn dáng vẻ mà không lo bị lạnh.

ÁO CƯỚI NOZA FASHION

Hotline: 0906 468 862 – 0961 870 556

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu váy cưới theo xu hướng

Website: nozafashion.com

Qua địa chỉ: 122/12 Đỗ Tấn Phong (song song Hồ Văn Huê), P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM