Váy cưới giá bao nhiêu tiền

Váy cưới giá bao nhiêu tiền

Bạn đang chuẩn bị váy cưới cho ngày vui của mình, bạn muốn tham khảo giá váy cưới để lựa chọn những bộ váy đẹp và phù hợp với túi tiền của mình.


Váy cưới là một thứ quan trọng không thể thiếu trong ngày trọng đại của mỗi người, váy cưới làm cho bạn trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn được váy cưới đẹp và phù hợp với túi tiền không phải là điều dễ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giá của những chiếc váy cưới tại Noza fashion.

Áo cưới giá rẻ
Mẫu áo cưới ánh kim sang trọng

Váy cưới giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu váy cưới khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Giá váy cưới phổ biến thường có giá từ 3 triệu đến 5 triệu được may từ những chất liệu vải khác nhau.

Áo cưới đuôi cá cao cấp giá rẻ nhất

Mẫu váy cưới theo giá

Noza fashion, váy cưới giá bao nhiêu tiền – vấn đề nhiều bạn quan tâm

Noza fashion là chuyên cung cấp những mẫu váy cưới đẹp với giá cả phù hợp với túi tiền của các bạn. Chúng tôi vừa bán mẫu áo cưới có sẵn tại cửa hàng, vừa nhận may áo cưới theo số đo và yêu cầu của Quý Khách. Những chiếc váy cưới được thiết kế đẹp và sang trọng được may từ chất liệu vải tốt đem lại sự thoải mái cho các bạn khi mặc. Giá váy cưới tại đây giao động từ 1.6 triệu trở lên tùy theo mẫu bạn chọn lựa.

Áo cưới cúp ngực giá rẻ

Mẫu áo cưới tại Noza fashion

Với những dòng hàng cao cấp hơn có giá tầm từ 3 triệu đến 5 triệu sẽ được chúng tôi thiết kế riêng biệt đảm bảo độ độc đáo cũng như khẳng định riêng cá tính trên từng đường kim mũi chỉ.

Đến với Noza fashion các bạn được nhiều lựa chọn lý tưởng.

Váy cưới giá rẻ nhiều mẫu mã lại rất đẹp và chất lượng như: Váy cưới dạ hội AC275 có giá là 1.550.000, váy cưới che bầu trễ vai 2.150.000, váy cưới dáng A suông nhẹ nhàng 2.450.000, các bạn tha hồ lựa chọn, nếu bạn không có thời gian đến tận cửa tiệm thì có thể tham khảo giá và mẫu qua website http://nozafashion.com

Giá áo cưới đơn giản giá rẻ
Giá váy cưới tại Sài Gòn

Hãy ghé ngay cửa hàng của NozaFashion để bạn có được cho mình váy cưới phù hợp với túi tiền của mình nhất, đẹp nhất.