Váy cưới cho cô dâu dáng thấp bé.

Váy cưới cho cô dâu dáng thấp bé.

Những mẫu váy này càng đơn giản càng tốt, đừng quá chú ý vào những họa tiết trang trí, vì như vậy chỉ khiến người khác nhắm trúng điểm yếu của cơ thể. Một chiếc váy cưới đẹp là chiếc váy cưới có thể che được khuyết điểm cơ thể và phô ra những nét đẹp của cơ thể một cách tự nhiên nhất.


Váy cưới đa dạng mẫu mã tuy nhiên không khó để những cô nàng có thân hình thấp bé chọn cho mình một mẫu váy cưới phù hợp nhất. Cùng Noza khám phá những mẫu áo cưới dành cho bạn nha.

1. Mẫu váy cưới dạng ngắn.

Những cô nàng có thân hình thấp bé, tốt nhất không nên chọn những mẫu váy cưới quá dài như vậy sẽ càng tố cáo chiều cao khiêm tốn của mình. Nhưng mẫu váy cưới dạng ngắn giúp bạn ăn gian chiều cao, trông bạn sẽ xinh và đáng yêu hơn. Đôi chân thon gọn của bạn sẽ có cơ hội được phô ra.

Những mẫu váy cưới ngắn là sự lựa chọn ưu tiên cho bạn.

2. Váy cưới dáng A.

Váy cưới dáng chữ A, không chỉ là mẫu váy cưới đẹp mọi thời đại mà đây còn là mẫu váy cưới giúp những cô nàng có dáng người thấp, bé trở nên cao hơn. Cô dâu thấp bé sẽ có lợi thế về vòng eo thon, vì vậy chỉ cần chọn một chiếc váy ôm người, xòe phần đuôi váy và chọn cho mình một đôi giày cao gót vừa với chân là bạn có thể tự tin chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp mà không còn lo lắng, tự ti về thân hình thấp bé của bạn nữa.

3. Váy cưới cổ khoét chữ V.

Váy cưới khoét cổ chữ V là mẫu váy cưới quyến rũ được nhiều cô dâu ưa thích. Đặc điểm nổi bật của mẫu váy này là cổ khoét chữ V, thân hình chữ A và ôm eo cao khiến cô dâu trở nên cao hơn.

4. Váy cưới cúp ngực.

Cô dâu có dáng người thấp bé nên lựa chọn cho mình những mẫu váy cúp ngực, vai trần, hai dây… vì đặc điểm và ưu thế chính của những mẫu váy này là khiến cho người mặc sẽ có cảm giác thanh thoát, phần cơ thể được phô ra nhiều hơn.