Kinh nghiệm may áo cưới, Bán váy cưới ở sài gòn, mua áo cưới dáng A

Kinh nghiệm may áo cưới, Bán váy cưới ở sài gòn, mua áo cưới dáng A

Kinh nghiệm may áo cưới!


Làm sao để chọn áo cưới hoàn hảo?

Khi còn bé, bạn đã từng mơ mình như một cô công chúa lộng lẫy bước trên lối đi trải đầy hoa hồng, và giờ thì ngày vui trọng đại ấy đang tới gần. Cho dù bạn thuê hay đặt may váy cưới theo số đo, các cô dâu tương lai nên lưu ý những điểm sau:

  1. Cần tìm địa chỉ thuê hoặc may 6 tháng trước khi cưới.

Nếu muốn may đo bạn nên đặt luôn để nếu có gì cần sửa chữa sẽ không bị vội vàng.

  1. Giữ ảnh váy cưới

Giữ lại các ảnh váy cưới mà bạn thích khi đọc trên tạp chí hay các mẫu quảng cáo.

  1. Chọn một phong cách thích hợp cho lễ cưới của mình.

Đối với một lễ cưới trang trọng vào buổi tối thì một bộ váy cưới dài chấm sàn, màu trắng tinh, trắng ngà, màu kem hoặc màu đỏ của rượu champagne đi kèm với găng tay và đuôi váy dài là một sự lựa chọn tinh tế.

Với những bữa tiệc mà tính chất trang trọng không quá cao, bạn có thể chọn váy màu lam nhạt, độ dài vừa phải, voan gài đầu ngắn và váy không có đuôi. Còn trong một buổi lễ cưới chỉ mang tính vui vẻ, khách mời toàn bạn bè trẻ trung, cô dâu có thể chọn cho mình một chiếc váy ngắn hoặc dài và hơi sexy một chút đều được. Một cái khăn voan ngắn có thể sẽ rất phong cách so với chiếc mũ tròn nhỏ cổ điển.

  1. Tôn nét đẹp của bản thân bằng một chiếc váy cưới phù hợp.

Bạn nên đi thử váy cùng một chị gái hay cô bạn thân đáng tin cậy, có mắt thẩm mỹ và không ngại đưa ra lời chê nếu bạn mặc không đẹp.

  1. Một số kiểu váy

Bạn hãy thử một trong các kiểu sau: váy công chúa, váy bồng to, váy bó chẽn và dạng váy đuôi dài xem cái nào mình mặc đẹp nhất. Kiểm tra độ thoải mái của chiếc váy bằng cách đi lại, ngồi xuống, đứng lên, giơ tay lên cao và ôm người thân mà không bị bục chỉ đường may. Thoải mái và tự tin là những yếu tố cần thiết trong ngày hạnh phúc nhất của mỗi cô dâu.

  1. Thử váy cưới

Bạn nên dạo qua các cửa hàng bán và cho thuê váy cưới có nhiều mẫu mã phong phú. Bạn hãy thử một vài mẫu trước để "kiểm định" chất lượng rồi sau đó mới chọn một cái phù hợp với ngân sách của mình.

  1. Đặt cọc trước một ít tiền khi đã chọn được kiểu vừa ý.

Bạn nhớ cầm hoá đơn có ghi rõ các chi tiết của váy như hãng sản xuất, tên nhà thiết kế, số váy, giá tiền, màu sắc và kích cỡ. Một điều không thể quên là nhấn mạnh với nhân viên viết hoá đơn rằng bạn sẽ huỷ giao dịch nếu chiếc váy không hoàn thành đúng hạn bạn yêu cầu hoặc sai chi tiết.

  1. Khi đã may xong váy cưới

Trong trường hợp váy đã may xong sớm, bạn có thể nhờ cửa hàng đó giữ giúp bạn cho đến sát ngày cưới. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu dịch vụ giặt và làm sạch váy nếu cần.

Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ zalo, viber
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0906.468.862 - 061.870.556