Mẫu váy cưới cho cô dâu có bắp tay to

Mẫu váy cưới cho cô dâu có bắp tay to

Ban đang rất phân vân khi ngày cưới sắp tới. Bạn chưa biết làm thế nào để chọn chọn mẫu váy cưới cho người có bắp tay to để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất? Tham khảo ngay nhé.


Bắp tay to là nỗi lo muôn thuở của các bạn gái và nỗi lo đó càng được nhân lên nhiều lần khi chọn váy cưới cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn váy cưới dành người có bắp tay to.

váy cưới cho người mập

Một số lưu ý khi chọn váy cưới cho người có bắp tay to

Những cô dâu có dáng người tròn trịa, bắp tay to nên chọn những mẫu váy cưới quây, ngực khoét hình tim, kết hợp với voan cài tóc để che đi nhược điểm cơ thể. Bên cạnh đó, cô dâu có thể chọn ngực váy thiết kể kiểu tim cách điệu, chỉ như một đường lượn tim nhẹ nơi ngực, tạo nét mềm mại mà vẫn kín đáo cho người mặc.

Chiếc váy ngực khoét hình tim, kết hợp với voan cài tóc để che đi nhược điểm cơ thể

Nhìn chung, váy cưới dành người có bắp tay to phù hợp nhất là những mẫu váy có tay. Những mẫu váy này luôn mang lại cho các cô dâu vẻ đẹp thanh lịch và khá kín đáo. Dùng váy cưới dài tay để che đi nhược điểm cơ thể luôn là điều đầu tiên các cô dâu có bắp tay to nghĩ đến.

váy cưới cho người có bắp tay to

Mẫu váy dài tay này sẽ che đi bắp tay to của cô dâu

Hoặc nếu không thích mặc váy có tay thì để che bớt bắp tay, cô dâu có thể sử dụng khăn voan mỏng hoặc áo ngoài để phủ lên cánh tay. Cô dâu có bắp tay to nên "nói không" với những bộ soiree có quá nhiều chi tiết ở tay, vai và cúp ngực ngang.

Mua áo cưới cho người có bắp tay to ở đâu?

Để mua được mẫu váy cưới phù hợp nhất cho bản thân, bạn nên đến những cửa hàng bán váy cưới uy tín nhất. Ở đó, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp. Nếu bạn đang cần tư vấn mẫu váy cưới cho người có bắp tay to, bạn có thể inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chắc chắn, Nozafashion sẽ tư vấn cho bạn hài lòng.

Xem nhiều mẫu áo cưới theo xu hướng mới nhất tại links sau: http://nozafashion.com/vay-cuoi-tay-dai.html