Bí quyết tìm váy cưới cho cô dâu thấp tròn không thể bỏ qua

Bí quyết tìm váy cưới cho cô dâu thấp tròn không thể bỏ qua

Nhiều cô dâu với vóc dáng thấp tròn luôn lo lắng tìm cho mình chiếc váy lí tưởng. Nhưng những mẫu váy cưới cho cô dâu thấp tròn với thiết kế tinh tế sẽ xua tan nỗi lo đó.


ao cuoi cho co dau thap map

Tất cả mọi người từ người xinh đẹp hoàn mỹ từ nét mặt xinh đẹp vóc dáng chuẩn đến nững người có thân hình thấp tròn, hay béo phì đều một lần khoác trên mình những bộ váy cưới lộng lẫy vào ngày trọng đại và hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Vì vậy, để sở hữu chiếc áo cưới ấn tượng và phù hợp cần một số bí quyết bạn không thể bỏ qua.

Cách chọn váy cưới cho cô dâu thấp tròn trở nên xinh đẹp hơn

+Những cô dâu thấp tròn có dáng lùn, người hơi béo nên khi mặc váy cưới nhìn người rất không cân xứng. Nắm bắt được điểm yếu này các nhà thiết kế đã tạo nên những mẫu váy cưới nhằm che đi dáng thấp tròn của các cô dâu. Với các cô dâu thấp tròn nên lựa chọn cho mình kiểu váy cưới dáng a suông nhẹ nhàng có thể là những chiếc váy này có thể mặc cỡ lớn.

Váy cưới xòe nhẹ cho nàng mập thấp

Váy xòe nhẹ xinh xắn là một lựa chọn lí tưởng

+Các cô dâu nên chọn thiết kế đơn giản, thanh lịch mà tinh tế. Với chiếc váy là sự lựa chọn hoàn hảo của các cô dâu thấp tròn nó sẽ giúp kéo dài phần eo của mình nhằm đánh lừa thị giác của mọi người thu hút mọi người vào chiếc váy lộng lẫy của mình, làm cho cô dâu có vẻ cao hơn so với ngày thường, mà mọi người không chú ý quá nhiều vào thân hình thấp tròn của mình nữa.

Váy cưới dáng a xinh đẹp

Váy cưới dáng A rất hợp với cô dâu thấp tròn

Những hoa văn trên chiếc váy bông xòe không được cầu ký quá mức hoa văn nên đơn giản nhưng lại sang trọng, nhẹ nhàng khi các cô dâu thấp tròn mặc vào cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về thân hình của mình.

Chiếc váy cưới họa tiết xếp tầng giúp tạo cảm giác đôi chân dài hơn

Bạn muốn sở hữu cho mình chiếc váy ấn tượng cho ngày trọng đại và làm kỉ vật lý tưởng, đến với Nozafashion để nhận sự tư vấn và lựa chọn đúng đắn nhất.