Chup anh cuoi dep, váy cuoi dep nhat, váy cưới ngắn, váy cưới đuôi tôm

Chup anh cuoi dep, váy cuoi dep nhat, váy cưới ngắn, váy cưới đuôi tôm

Chụp hình cưới luôn được các cặp đôi chú trọng bởi nó là vật lưu trữ cũng như đánh dấu bước đường mới của các bạn!Nhưng để lựa chọn được nơi chụp hình đẹp uy tin cũng là điều các bạn còn trăn trở.


Ảnh cưới đẹp là bức ành dù 10 hay 20 30 năm sau coi lại bạn vẫn cảm thấy nhìn có thần thái và sang trọng.

Vậy chúng ta nên lựa chọn nơi chụp cũng như váy cưới như thế nào để khi nhìn lại vẫn thấy mình không lạc hậu so với thời cuộc.

Thứ nhất về nơi chụp:

- Các bạn nên tham khảo người thân hoặc bạn bè đã chụp để lựa chọn nơi chụp hình có tâm. Ở đây mình nói có tâm và vì họ quan tâm bạn muốn chụp theo phong cách nào, bạn muốn khung cảnh ra sao, bạn muốn chi phí chụp thế nào, bạn muốn mình dịu dàng hay cá tính... Và rất nhiều vấn đề khác.

Thứ hai về người trang điểm: Ai trong chúng ta cũng chỉ được cưới một lần, vậy nên việc lựa chọn cho mình một người trang điểm phù hợp là một điều rất quan trọng. Trang điểm có thể giúp bạn đẹp hơn nhìn phong cách hơn, nhưng nếu người trang điểm không theo ý bạn mà tự ý thì đó lại là thảm họa khi ngày chụp hình cưới nhìn bạn như một người già hay thực sự mệt mỏi với một đống phấn trên mặt.

Thứ ba về trang phục: bạn nên suy nghĩ hết trước khi lựa chọn những bộ trang phục cho bổ ảnh cưới của mình. nếu bạn thích chụp ở biển thì nên lựa chọn những mẫu bay bổng nhẹ nhàng. còn chụp ở phim trường thì nên lựa những mẫu tùng to lộng lẫy.

trang phục cho đám cưới ngoài trời

Trang phục cho đám cưới nhà hàng

Thứ tư về người chụp hình: một địa điểm chụp đẹp, một người trang điểm tốt, những bộ áo cưới đẹp, những người chụp hình lại không biết điều chỉnh dáng cho hai bạn thì cũng như công cốc.

Nói tóm lại: bạn có quyền chọn cho mình một studio uy tín để chụp những bực ảnh đẹp hay tự mình lựa chọn ekip riêng để tự chụp thì cũng nên tham khảo những kinh nghiệm trên để có thêm thông tin khi lựa chọn cho riêng mình để có một anbum cưới thực sự đẹp và đáng nhớ!

Để xem nhiều hơn những mẫu áo cưới mới nhất vui lòng tham khảo tại link: http://nozafashion.com/